Trang chủ  
Văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Có thể kể đến những tòa nhà có thanh khoản luôn đạt mức cao tại địa điểm quận tân bình như cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình Pico Plaza. Văn phòng Pico Plaza được thiết kế rất phù hợp với cùng một sàn có 1000m2 diện tích mặt bằng văn phòng với 3 thang máy và 4 thang bộ. Tòa nhà văn phòng đẳng cấp Pico Plaza còn tồn tại phục vụ quản lý yêu cầu quốc tế, từng centimet trong tòa nhà đều được chăm sóc, tạo nên một không gian đẳng cấp, văn minh.

không dừng lại ở đó, hệ thống điều hành và an ninh tòa nhà 24/7 chuyên nghiệp sẽ đảm bảo nơi làm công việc an ninh tuyệt đối. So sánh về mức chi phí mà chủ chi tiêu bỏ ra tốt hơn, không chỉ vậy, nhân tố an ninh cũng được chú trọng. Công viên cây xanh xung quanh tòa nhà rộng hơn 800m2 là nơi lý tưởng để bạn thư giãn sau những lúc làm việc vất vả.

Tên Pico Plaza
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 16 USD/m2
Số tầng: 15
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 200, 400, 800, 1200 m2
Diện tích sàn: 1000 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 04 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Sự đội giá của văn phòng cho thuê quận tân bình Pico Plaza cũng chính là điều dễ dàng nắm bắt bởi tòa nhà không chỉ nằm ở tại địa chỉ hấp dẫn mà còn được ví như 1 khu rừng trong khu phố với trên 30% diện tích dành cho vườn cây cối, và bầu không khí chung. Trong tương lai không xa, hiệp hội công ty lớn nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông rất lợi ích, bởi một loạt các dự cơ sở độ lớn lớn kết nối khu nội khu thành phố, khu cao ốc văn phòng Thủ Thiêm. Trong đó, tòa nhà văn phòng Pico Plaza mặt tiền đường Cộng Hòa được được hưởng cơ sở ăn khớp và đang đi lên nổi bật tại khu nội khu và hứa hẹn sẽ biến thành một giữa những tòa nhà văn phòng được mong đợi tại địa điểm quận tân bình này.

Nhất là thị hiếu khách thuê muốn thuê văn phòng tân bình dưới 20 triệu đồng chưa lúc nào giảm sút. thị phần địa điểm này gần đây ấn tượng trước sự giới thiệu của Pico Plaza bản vẽ xây dựng độc đáo tại địa điểm nội khu quận 3. Các văn phòng có diện tích từ 45m2 đến 1000m2, hoạt bát, đảm bảo “phong cách làm công việc xanh dương” hiện diện trong mọi bầu không khí.

Ngày 15/12 sắp tới đây, ATAreal.com sẽ chính thức mở bán khai trương cho thuê các diện tích văn phòng tòa nhà Pico Plaza trước mặt đường Cộng Hòa, quận tân bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại Pico Plaza khách thuê không riêng ngắm nhìn được toàn trung tâm quận tân bình xinh đẹp mà còn phải thừa kế khu phục vụ tiện ích thú vị văn minh. Điều này cũng lý giải vì sao tòa nhà Pico Plaza ngay từ khi giới thiệu đã tạo được sức hút lớn mạnh với khách hàng.

Từ khóa: Văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa
Xem Nhiều