Trang chủ  
Văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Nằm trên đường Đặng Thai Mai nhộn nhịp, ngay sát ngã tư lớn nhưng Vạn Lợi Building được ưu ái thêm một “khoảng không gian tĩnh lặng” với không gian riêng tư vô cùng – địa điểm tòa nhà cách đường giao thông 35m với tầm không cây xanh tránh khỏi mọi tiếng ồn hay khói bụi. Trong những năm trở lại đây, nhiều dự án hạng văn phòng cho thuê quận phú nhuận đẳng cấp đã học hỏi và chia sẻ để hồi phục tập hợp phục vụ và nguyên mẫu kinh doanh, ví dụ như vận dụng các phục vụ kiểm tra cá thể vốn thường chỉ mất ở các khách sạn. Với những ưu điểm hiếm có tại Vạn Lợi Building, nhiều khách hàng đã rất phấn khởi chọn đặt cọc thuê một diện tích văn phòng nhỏ bên trong tòa nhà.

Với ý tưởng văn phòng làm việc văn minh đúng nghĩa, Vạn Lợi Building được cấp phép để hóa thành văn phòng có tác dụng làm việc văn minh nhất. Vạn Lợi Building còn có toà tháp được được đi lên theo mô hình độc nhất, đang các nhà đầu tư ưu thích là Vạn Lợi Building. Văn phòng cho thuê giá thấp được định nghĩa là văn phòng làm việc có diện tích mặt bằng vừa phải, chỉ từ trên 10m2 đến trên 20m2.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Tất cả các diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building đều được chủ đầu tư thiết kế đảm bảo cao nhất ánh sáng và gió thiên nhiên với hệ thống cửa sổ, ban công được sắp đặt phù hợp,.. Hạ tầng hồi phục, quỹ đất lớn và tỷ lệ đông đang biến khu nội khu thành một phong trào đầu tư mới, phá vỡ sự độc tôn của khu nội khu Bếnh Thành – quận phú nhuận. Khi ra mắt, ban quản lý tòa nhà văn phòng quận phú nhuận Vạn Lợi Building công bố mức giá thành văn phòng chỉ từ 10usd/m2, đây thực sự là một tin tốt với chủ doanh nghiệp bởi ở khu vực này khó kiếm văn phòng hạng C “mới tinh” nào nhận được mức giá thành mát dịu, phù hợp này.

Vạn Lợi Building thiết kế tập hợp tường cây xanh 3 lớp mô phỏng vùng đồi núi nhiệt đới, nơi hóa thành điểm nhấn cho thị trường sống trong lành tại đây. Đặc biệt nhất, tầng trệt của tòa nhà văn phòng Vạn Lợi Building sẽ là khu trung tâm thương mại với mái kính cao. Đang phát triển rất nhanh gọn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tòa cao ốc Vạn Lợi Building phát triển dựa trên tinh thần rằng giới doanh nghiệp trung tâm tài chính không riêng muốn sở hữu nơi làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp và văn minh mà còn phải muốn tận hưởng lợi ích từ phục vụ và lợi nhuận tiềm năng.

Vạn Lợi Building sở hữu địa điểm lý tưởng tại đặc khu hành chính mới của trung tâm. Tại tòa nhà Vạn Lợi Building ngoài địa điểm đẹp còn sót lại tại khu vực trung tâm quận phú nhuận, rất tiềm năng cho những chủ doanh nghiệp Việt. Hiện, văn phòng cho thuê mẫu theo thiết kế đa tiện nghi đã Open đón khách tham quan ngay tại tầng trệt tòa nhà.

Từ khóa: Văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai
Xem Nhiều