Trang chủ  
Văn phòng quận 3 Pax Sky 6 Building cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Được coi là “đặc điểm” của thành phố, địa điểm đắc địa của quận 3 không chỉ là biểu tượng của nét đẹp văn hóa khi là nơi tập kết nhiều cơ quan hành chánh nhà nước, nội khu giải trí mà còn ngập cả hơi thở hiện đại khi tụ hội hàng loạt công trình làm công việc và khu cao ốc văn phòng cao đứng đầu. Nằm cách nội khu quận 3 chưa đầy 1 km, văn phòng cho thuê quận 3 Pax Sky 6 Building đem đến sự dễ dãi cho cộng đồng công ty khi có thể dễ dàng di chuyển tới các nội khu khu thương mại, địa điểm ẩm thực, giải trí lại vừa thuận lợi nếu đi ra ngoại ô. Nguyên nhân chính đến từ sức hấp dẫn của các tòa nhà văn phòng mới.

Tòa nhà được chi tiêu tổ hợp văn phòng làm công việc với diện tích lên đến 3000m2 với công năng dịch vụ hàng ngàn khách hàng một ngày. Hơn thế, tầng mái tòa nhà được quy hoạch, quy hoạch khu “ bản vẽ xây dựng xanh” nên cộng đồng công ty được được hưởng bầu không khí dễ chịu, sạch sẽ, gần với cuộc sống. Nằm trên ngã ba đường Hoàng Văn Thụ và đường Ung Văn Khiêm ngợp cây cối mát, cộng đồng công ty làm công việc sau đây sẽ được hưởng trọn bầu không khí sạch sẽ của cuộc sống, cây cối…

Tên Pax Sky 6 Building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 3.000 m2
Diên tích trống: 70,120,190 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 4 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Trần cao tới 3m khiến không khí thoáng đãng và thật sự riêng biệt. Một mức giảm giá mà chưa có tòa nhà văn phòng cho thuê nào trên môi trường có thể đem đến cho nhà chi tiêu. Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia cao ốc văn phòng quận 3, quý 4 là thời điểm đi lên mạnh của cao ốc văn phòng cao cấp tại nội khu quận 3 với những tòa nhà văn phòng cho thuê nắm giữ lợi thế cạnh tranh về địa chỉ, ích lợi, quy hoạch độc đáo và độ tin cậy nhà chi tiêu.

Thiết kế đặc biệt của tòa tháp chất nhận được mỗi văn phòng giao tiếp cao nhất với cuộc sống, hành lang rộng và ngập cả ánh sáng. Khi đặc điểm tòa nhà đi lên lớn mạnh và lan rộng “sân chơi” như thời điểm gần đây, chỉ cần một khoản tài chính kha khá ban đầu, khách hàng đã có thể kiếm lợi nhanh chóng với việc chi tiêu cho thuê cao ốc văn phòng. Còn gì lý tưởng hơn khi giữa nơi đông đúc nhất thành phố này, ta có 1 khoảng riêng sảng khoái cho công ty, và chỉ cần bước chân đi dạo phống, lại có thể hòa mình vào bầu không khí làm công việc chất lượng và hiện đại nhất sau vài phút di chuyển.

Các chuyên gia địa ốc đánh giá, đây đúng là là mức cam đoan rất hấp dẫn, vì hiện nay trên môi trường, mức độ phổ biến vào khoảng 8 – 9%/năm sau 2 năm đầu. Tòa nhà văn phòng Pax Sky 6 Building có lối quy hoạch lịch lãm, chan hòa với cuộc sống. Cũng chính bởi thế, những văn phòng cao cấp sau đây luôn giữ lợi thế về giá.

Từ khóa: Văn phòng quận 3 Pax Sky 6 Building cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai
Xem Nhiều