Trang chủ  
Văn phòng quận 1 Gemadept Tower cho thuê đường Lê Thánh Tôn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Thêm vào đây, ban điều hành tòa nhà có đầy đủ giấy tờ thủ tục giấy tờ pháp luật giúp khách thuê dễ dàng đăng ký giấy tờ thủ tục thành lập công ty theo nhu cầu. Sự có của dòng sản phẩm mới: văn phòng cho thuê quận 1 khu phức hợp khép kín – như 1 không khí mới sức hút được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Tòa nhà cũng được đầu tư thiết kế thiết kế khu dã ngoại công viên cây cối có hệ thống điều hòa khí hậu duy nhất trong nội khu thành phố để khách thuê hoàn toàn có thể thư giản mọi lúc.

Lân cận với địa điểm tòa nhà nằm ở, đường Cách Mạng Tháng 8 dự định sẽ lan rộng ra… nhằm giải quyết thông tin giao thông. Xét về vị trí, phần nhiều các văn phòng hạng A tọa lạc ở khu trung tâm trong những lúc phần nhiều các văn phòng hạng B rải rác ở các quận xung quanh. Với mô hình văn phòng cho thuê khép kín, khách thuê Gemadept Tower hoàn toàn có thể an tâm với hệ thống an ninh 3 lớp, 24/24h cùng đầy đủ các chất lượng nơi làm công việc.

Tên Gemadept Tower
Địa chỉ: đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 20 USD/m2
Số tầng: 22
Tổng diện tích tòa nhà 15.092 m2
Diên tích trống: 85,150,300,1000 m2
Diện tích sàn: 686 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080
Website : vanphongchothue.ase.vn

Mô hình văn phòng cho thuê hiện nay đang nhiều khách thuê chú ý bởi sự riêng tư, an ninh được thiết kế hài hòa và hợp lý trong một khu vực cây cối rộng, an ninh khép kín cùng với những lợi ích hiện đại tạo nên môi trường làm công việc hiện đại và chất lượng. Tại khu nội khu quận 1, TP Hồ Chí Minh chỉ có không nhiều tòa nhà được thiết kế theo mô hình văn phòng mua sắm. Với lợi thế sẵn có về địa điểm, tòa nhà Gemadept Tower được thiết kế hài hòa và hợp lý, phù hợp, thực tế theo tiêu chuẩn Singapore, cách thiết kế không gian 360 độ.

Kiến trúc Gemadept Tower được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu với trang dòng thiết bị giúp đỡ văn phòng chất lượng cao từ các tên khét tiếng của quốc tế. Dù cho nguồn cung văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 trên môi trường đang rất đa dạng với nhiều sản phẩm ở các phân khúc hạng A, B , C liên tục được chi môi trường nhưng văn phòng chất lượng cao ở những địa điểm nội khu còn hạn chế, khác biệt những tòa nhà có chất lượng dịch vụ tươi đẹp như Gemadept Tower. Với tốc độ tăng trưởng nhân lực trong số ngành phục vụ trung bình hằng năm tầm 8,2%, thị hiếu thuê văn phòng được mong muốn sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Có nhiều lý do khiến khách thuê quyết định chọn thuê văn phòng quận 1 sau đây chỉ sau một lần đến và tham quan tòa nhà, nhân tố chính là tòa nhà có địa điểm thuận lợi và sự uy tín tên của chủ đầu tư lẫn sự chuyên nghiệp của ban điều hành tòa nhà văn phòng Gemadept Tower khiến người tiêu dùng không cần đắn đo lâu quá. Mỗi văn phòng 50m2 có giá bán khoảng từ 20usd/m2, ở trong khu hiệp hội công ty lớn nhộn nhịp, hội tụ đầy đủ các lợi ích như nội khu mua sắm, shop, cơ sở y tế, khu dã ngoại công viên cây cối rất thuận lợi làm công việc. Chính những “ưu điểm” kể trên là lý do người tiêu dùng và người tiêu dùng chọn Gemadept Tower.

Từ khóa: Văn phòng quận 1 Gemadept Tower cho thuê đường Lê Thánh Tôn
Xem Nhiều