Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng Tuổi Trẻ Tower cho thuê giá 12usd/m2, quận Phú Nhuận
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Chính họ là khách hàng rõ nhất chất lượng của một công trình quy hoạch từ cốt lõi của chất lượng công trình và chất lượng sống an bình, sảng khoái giữa những khách hàng hàng xóm thành đạt và giàu có. Hiện nay với khá nhiều công ty làm công việc tại nội khu, việc chọn tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận dễ dàng giao tiếp với nhau trong cùng một sàn chính là đưa ra quyết định thông minh được không ít công ty thích và chọn lựa giữa những năm gần đây. Không gian làm công việc biến hóa năng động được kiến tạo bên phía trong từng văn phòng nhờ sự đặc biệt trong cách dùng và bài trí những nguyên liệu cao cấp.

Sở dĩ như thế bởi ở quận phú nhuận hàng năm chào đón khoảng hơn 2.800 công ty mới ra đời, bao gồm có khoảng 1,8 triệu là công ty vừa và nhỏ đang hoạt động. Đây là tòa nhà giữa nội khu đô thị đông đúc nhưng vẫn giữ được bầu không khí thanh bình của quỹ đất Hồ Chí Minh xưa kia. không chỉ thế, đối với các tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp khác giá thuê văn phòng cũng chính là điểm khiến khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt tới tòa nhà Tuổi Trẻ Tower.

Tên tòa nhà Tuổi Trẻ Tower
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 6.240 m2
Diên tích trống: 50,65,72,90,150 m2
Diện tích sàn: 1239 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100k, xe hơi: 200k
Tiền điện: theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 tầng hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Với nhiều lợi thế nổi bật lại nằm ngay nội khu thành phố nhưng giá cho thuê chỉ còn 12 usd/m2, tòa nhà văn phòng sức hút nhiều khách hàng trong thời điểm qua và đến nay 92% trên tổng số 6240m2 diện tích văn phòng cho thuê bên phía trong tòa nhà đã có khách dọn vào. Chỉ với hơn 12 usd/m2 bạn đã có thể nắm giữ văn phòng cao cấp với diện tích tuyệt đối rộng rãi, mát mẻ và đặc biệt bầu không khí phòng khách lớn là nơi bạn và công ty xum họp sau những giờ làm công việc căng thẳng mệt, là nơi cô bạn trò chơi, đùa nghịch. Với tôn chỉ kiến tạo bầu không khí làm công việc ao ước cho các công ty sau đây.

Nếu như, từ lúc ký giấy tờ cho thuê đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao nhà, tổng chất lượng giao dịch chỉ ở mức 70%. Với chuỗi ích lợi ngoại khu bao quanh tòa nhà bán kính 2km bao gồm: cửa hàng, nhà hàng, khu cà phê, cơ quan hành chánh nhà nước, bank,… tòa nhà văn phòng Tuổi Trẻ Tower chính là “bầu không khí hoàn chỉnh” đảm bảo cao nhất mọi nhu cầu hoạt động của công ty. Không nhiều nơi ở quận phú nhuận, cộng đồng công ty có thể tìm cho bản thân một chốn dừng chân thỏa mãn mọi ao ước như địa điểm đường Hoàng Văn Thụ.

Từ những ích lợi văn phòng làm công việc cao cấp đối với dòng hàng tiêu dùng văn phòng quận phú nhuận đến chứng chỉ xanh nước ngoài, Tuổi Trẻ Tower sẽ đem đến chất lượng dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng. Sở hữu một văn phòng cho thuê ở Tuổi Trẻ Tower, khách hàng chắc hẳn sẽ tuyệt đối hài lòng khi vừa được làm công việc trong một bầu không khí sạch sẽ, vừa tiết kiệm được khoảng 28% chi phí dịch vụ hàng tháng. Vì vậy, có thể nhận biết dòng văn phòng giá bèo “vừa Chi tiêu” sẽ sẽ đi lên mạnh trong thời điểm tới .

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng Tuổi Trẻ Tower cho thuê giá 12usd/m2, quận Phú Nhuận
Xem Nhiều