Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng quận 3 Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Lý giải điều này, các chuyên gia cao ốc văn phòng đứng đầu tại TP HCM nghiên cứu và phân tích, nếu vài trước đó, cao ốc văn phòng đẳng cấp hầu như chỉ được “chăm nom” vì mục đích dành riêng cho công ty lớn ngoại, thì nay với chất lượng công việc ngày càng cao, nhu cầu nắm giữ đa số đến từ những doanh nhiệp có khả năng, nhu cầu thực hay mục đích đi lên công ty lớn theo hướng bền chắc. Tuy không cần là cao ốc đầu tiên có vườn cây cối bao quanh, nhưng ở nội thành Sài Gòn không nhiều cao ốc có nhiều lợi ích trên cao như văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building. Tại môi trường quận 3, trong hoàn cảnh quỹ đất cũng đang cạn song nhu cầu thuê văn phòng làm công việc thực luôn cao đã khiến giá thành gia tăng không nghỉ.

Những thông tin khai trương mở bán có trên mạng không cần là những thông tin chính thống do chủ chi tiêu bỏ ra. Vừa làm công việc, vừa được hưởng lợi bầu không khí làm công việc sảng khoái, yên tĩnh chính là đòn bẩy giúp đặc điểm này bán chạy. Đây cũng là vị trí vô cùng thuận lợi về hạ tầng giao thông vì chưa đến trung tâm quận 3 tầm 2km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km và thuận tiện tiếp cận các cơ quan nhà nước, ngân hàng, phục vụ thư giãn trong vòng 30 phút.

Tên Xuri Building
Địa chỉ: đường Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 19 USD/m2
Số tầng: 6
Tổng diện tích tòa nhà 500 m2
Diên tích trống: 100,200,300 m2
Diện tích sàn: Đang cập nhật
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Giá bán văn phòng xấp xỉ từ 19usd/m2. Tòa nhà văn phòng này nhanh chóng ăn được điểm với khách hàng nhờ địa điểm đắc địa của chính nó cũng như giá thuê văn phòng quận 3 được xem là cao ốc văn phòng có khung cảnh đón bình minh tuyệt vời và tầm nhìn rộng mở về trung tâm Xì Gòn.

Vị trí độc tôn của Xuri Building không chỉ hứa hẹn môi trường làm công việc chỉ dành cho giới công ty chi tiêu mà còn tạo dư địa đội giá mà chỉ những nhà chi tiêu nhanh nhạy không còn bỏ lỡ. Bên cạnh đó, dịch vụ điều hành tòa nhà Xuri Building được đào tào bài bản về hoạt động điều hành để giúp hình thành nên một cộng đồng hiện đại, hiện đại sau đây. Các văn phòng cho thuê tại Xuri Building luôn có tỷ lệ thuê văn phòng trên 87%.

Với đo lường và thống kê bài bản và lợi thế riêng, Ase.vn chuẩn bị cung cấp cho môi trường văn phòng cho thuê địa điểm quận 3. Không chỉ nằm tại những địa điểm đắc địa, có cơ sở cơ sở hoàn thành về mọi mặt, các cao ốc văn phòng đẳng cấp giới thiệu môi trường thời điểm gần đây được đầu tư toàn diện hơn, đạt những tiêu chuẩn khắt khe hơn và mức giá cạnh tranh hơn nhiều đối với sản phẩm cùng loại ở các môi trường trong địa điểm. Với những khách thuê chưa xuất hiện thị hiếu sử dụng ngay rất có thể đầu tư chi tiêu văn phòng cho thuê với giá từ 19usd/m2 tùy diện tích mặt bằng.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng quận 3 Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng
Xem Nhiều