Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng quận 1 Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Lượng hàng ra mắt môi trường được tăng 134% đối với quý trước với 2.500 giao dịch thanh toán được thực hành, bao gồm 58% là văn phòng nhà phố. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Petro Vietnam Tower là tòa nhà văn phòng văn phòng cho thuê quận 1 được thừa kế trọn vẹn các tiện ích đồng bộ từ tập hợp hạ tầng hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở và một hiệp hội cộng đồng khách thuê văn minh, phát triển. Petro Vietnam Tower được xây dựng trên diện tích mặt bằng 49.500m2, gồm 1.500m2 diện tích mặt bằng văn phòng làm cho thuê.

Văn phòng đẳng cấp và tiện ích hoàn thiện nhưng mức giá thành văn phòng cho thuê giá thấp quận 1 tại Petro Vietnam Tower vô cùng thích hợp chỉ với 26usd/m2 đã gồm có VAT và thiết kế bên trong. Cùng với sức HOT của không ít năm trước, ngay sau Tết Nguyên đán 2017, nhiều công ty lớn môi giới bất động sản địa điểm quận 1 cũng rầm rộ giới thiệu hàng loạt cao ốc văn phòng mới xây. Tại Petro Vietnam Tower, ban quản lý tòa nhà văn phòng quận 1 phối kết hợp với rất nhiều đối tác doanh nghiệp lớn nhằm đáp ứng tiện nghi và gia tăng giá trị cho tòa nhà văn phòng.

Tên Petro Vietnam Tower
Địa chỉ: đường Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 26 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 49.500 m2
Diên tích trống: 400 m2
Diện tích sàn: 1500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 4
Bãi đậu xe : 3 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Thị phần văn phòng cho thuê tại quận 1 lan rộng nhanh chóng và chuyển hướng sáng có chất lượng cao hơn, các diện tích văn phòng cho thuê bên phía trong cao ốc đã và đang đảm bảo nhu cầu ngày càng tăng trong phân khúc văn phòng, cho thuê lẻ. Hồ Chí Minh được dự báo sẽ sức hút mạnh nguồn chi phí của giới chi tiêu trong năm 2017. Văn phòng cho thuê tại đang nổi sóng nhờ sức hấp dẫn từ chế độ cam đoan lãi suất của ban điều hành cao ốc.

Được quy hoạch trên đất có diện tích lên đến gần 3.000m2, cao ốc tổ hợp văn phòng và dịch vụ thương mại kết nối các ích lợi đa dạng. Hàng loạt các công trình hiện đại được quy hoạch, hệ thống cơ sở giao thông kết nối quận 1 với các quận nội khu của thành phố đã trở nên thuận lợi với những tuyến huyết mạch như Lê Duẩn, Lê Lai…. Đây cũng sẽ là tiền đề để thúc đẩy các giao dịch thanh toán thứ cấp phân khúc văn phòng quận 1 trong thời điểm tới.

Tổng chuỗi cung ứng toàn môi trường văn phòng cho thuê quận 1 tại Tp.HCM đạt tương đương 235.000m2 diện tích, tăng 3,7% đối với quý trước. Mỗi sớm, từ bên phía trong văn phòng làm công việc, khách hàng có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra công viên Lê Văn Tấm, 1 trong những năm lá phổi xanh lớn nhất thành phố và hít thở bầu không khí sạch sẽ nơi đây. Các diện tích mặt bằng văn phòng làm việc phía bên trong tòa nhà văn phòng Petro Vietnam Tower trước mặt đường Lê Duẩn với xây dựng thích hợp, tối ưu tới từng m2.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng quận 1 Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn
Xem Nhiều