Trang chủ  
Tòa nhà Hoài Đức Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình đường Lê Trung Nghĩa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Với cơ sở cộng đồng, cơ sở cơ sở giao thông hoàn chỉnh, các ích lợi cao cấp bao gồm các dịch vụ tài chính – bank, khu thương mại, vườn sinh thái,… các văn phòng cho thuê quận tân bình của Hoài Đức Building đem đến nơi làm công việc cao cấp, cao cấp bậc nhất cho cộng đồng công ty. Với mức chi phí này tại khu nội khu, có thể coi là đặc biệt cạnh tranh khi đầu cung cũng đang cạn. Phân khúc trung cấp và bình dân hiện nay đem đến sự hứng khởi cho môi trường chung và nhộn nhịp ở môi trường toàn bộ.

Không chỉ nắm giữ thế mạnh về địa chỉ, mức chi phí của Hoài Đức Building hoàn chỉnh được đảm bảo nhờ tên của bộ phận điều hành tòa nhà. Trong đó tòa nhà văn phòng Hoài Đức Building đang sức hút được sự quan tâm lớn từ người mua. Đây cũng chính là địa điểm nằm trong khu quy hoạch nhằm thúc đẩy đi lên kinh tế – cộng đồng ở mặt Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Tên Hoài Đức Building
Địa chỉ: đường Lê Trung Nghĩa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 960 m2
Diên tích trống: 40,50,60 m2
Diện tích sàn: 120 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 100.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Từ 1/12 đến 30/12, khách hàng đặt cọc chiến thắng văn phòng Hoài Đức Building nhận ngay món quà trị giá lên đến trên 20 triệu đồng bao gồm 2 năm phí điều hành tòa nhà và 2 năm đỗ xe free. Trong đó, tòa nhà Hoài Đức Building mặt tiền đường Lê Trung Nghĩa được được hưởng cơ sở ăn khớp và đang đi lên nổi bật tại khu nội khu và hứa hẹn sẽ biến thành một trong những tòa nhà văn phòng tân bình được mong đợi tại địa điểm quận tân bình này. Nằm trong địa điểm có cơ sở hoàn thành và là nơi tập kết nhiều công ty nước ngoài, lại được quy hoạch theo phong cách “nhỏ mà sang”.

Chính những ích lợi nổi bật đã tạo cao cấp của Hoài Đức Building và là nơi tìm đến của các chủ nhỏ. Hoài Đức Building là tổ hợp văn phòng cao cấp kết hợp với khu nội khu khu thương mại hiện đại, cao cấp. Nhất là nhu cầu người mua muốn thuê văn phòng dưới 20 triệu đồng chưa ạ?bao giờ giảm bớt.

Tất cả các diện tích mặt bằng văn phòng tòa nhà văn phòng Hoài Đức Building đều có góc nhìn an toàn, đón không khí mát từ con sông Kênh Tẻ cách đó chỉ 500m, được lắp đặt hệ thống an ninh an ninh thông minh từ xa. Cộng thêm với sự thuận lợi về cơ sở giao thông, sự có của cộng đồng dân cư hiện đại và môi trường yên tĩnh, con đường Lê Trung Nghĩa biến thành chọn lthiết kế cho khách tìm thuê văn phòng quận tân bình. Với tòa nhà này, ban điều hành tòa nhà hy vọng đem đến dịch vụ cao cấp nước ngoài cho người mua nắm giữ văn phòng để họ được dùng dịch vụ cao cấp đúng là.

Điểm khác biệt nổi bật của Bảo Minh Tower đối với các tòa nhà khác ở địa điểm bên cạnh là tòa nhà nằm đối diện với Trung tâm hành chánh quận tân bình và ngay mặt tiền đường Lê Trung Nghĩa. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho tòa nhà, ban điều hành tòa nhà cam đoan sẽ tăng tỷ lệ hài lòng của người mua. Điểm cộng không còn không kể đến trong tòa nhà này chính là độ phủ sóng thang máy được bố trí có khoa học, đạt chuẩn cao cấp (4 thang máy bao gồm 02 thang dịch vụ riêng các cho tầng khu thương mại và cộng đồng, 4 thang bộ/tầng) giúp hành lang rộng rãi, tăng khả năng đi lại của khách thuê trong hội họp cũng như khi bất ngờ xảy ra sự cố, đảm bảo an ninh cho khách thuê làm công việc sau đây.

Từ khóa: Tòa nhà Hoài Đức Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình đường Lê Trung Nghĩa
Xem Nhiều