Trang chủ  
Saigon Centre cho thuê văn phòng quận 1, Lê Lợi
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Chính bởi vậy, việc tung hàng tiêu dùng đặc biệt này từ trên trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com đã giải tỏa được sức hút trên môi trường, thỏa mãn sự chờ đợi của đông đảo những chủ công ty lớn săn lùng trong thời điểm qua. Nằm ngay tại nội khu quận 1, nắm giữ mặt tiền đường Lê Lợi, văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Centre có độ lớn 1500m2, bao gồm 8000m2 diện tích văn phòng cho thuê từ 60-500m2. Vị trí của Saigon Centre quy tụ các yếu tố vàng mang lại sự thuận tiện cho quá trình vận hành mỗi ngày, và tác động trực tiếp đến giá trị giá tăng nhà đất.

Như một dải lụa xanh mướt, công viên này để giúp đỡ khách thuê hòa mình vào cuộc sống lý tưởng, xóa đi những mệt, bon chen thường nhật. không dừng lại ở đó, nhiều người mua còn rất muốn nắm giữ mặt bằng văn phòng cho thuê ở Saigon Centre bởi gần các cơ quan hành chánh nhà nước, bank, nội khu mua sắm bao quanh, việc di chuyển đến công viên hay cửa hàng, dịch vụ giải trí cũng đều rất thuận lợi nên văn phòng cho thuê nơi đây rất hợp lý với các chủ nghành tài chính, công nghệ,… Nắm bắt được tâm lý này, nhiều chủ chi tiêu tòa nhà văn phòng cho thuê địa điểm quận 1 đã tạo những lợi thế riêng để sức hút người mua.

Tên SaiGon Centre
Địa chỉ: đường Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 30 USD/m2
Số tầng: 16
Tổng diện tích tòa nhà 8.000 m2
Diên tích trống: 50,70,120 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080

Đó là phần chiết khấu 5% cho có các diện tích văn phòng thuê từ 100m2 trở lên. Vì vậy đây là thời điểm lthiết kế để đăng ký đặt cọc giữ cho 1 mặt bằng văn phòng tại tòa cao ốc này. Khi ra mắt, ban quản lý tòa nhà văn phòng quận 1 Saigon Centre ra mắt mức ngân sách văn phòng chỉ với 30usd/m2, đây thực sự là một tin tốt với chủ doanh nghiệp lớn bởi ở khu vực này khó kiếm văn phòng hạng B “mới tinh” nào nhận được mức ngân sách mát mẻ, thích hợp này.

Hiện, văn phòng cho thuê mẫu theo quy hoạch đa chất lượng đã mở cửa đón khách tham quan ngay tại tầng trệt tòa nhà. Saigon Centre được quy hoạch các ích lợi chất lượng cao bao gồm địa điểm nội khu mua sắm chất lượng cao, dịch vụ giải trí, công viên, hầm giữ xe, thang máy, máy lạnh nội khu,… theo tiêu chuẩn châu Âu. Saigon Centre được quy hoạch với tổng diện tích văn phòng 8000m2 cũng được ra mắt môi trường.

Mỗi diện tích phía bên trong tòa nhà văn phòng Saigon Centre đều được sắp xếp nhiều tiện ích ngay trong khu để người dân khi trở về nhà không phải dịch chuyển đến nơi khác sử dụng phục vụ. Trong số đó, tầng trệt của tòa nhà văn phòng Saigon Centre là khối trung tâm thương mại, từ tầng 2 trở lên là văn phòng cho thuê và các tiện ích trung tâm trong tòa nhà. Khi thông tin khai trương mở bán cho thuê tòa nhà Vimadeco, nhiều người mua cảm giác rất lộc may vì đã giao dịch thanh toán chiến thắng..

Từ đây, hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn tương lai rất có thể thuận tiện dịch chuyển đến mọi quận trung tâm của Thành phố mang tên Bác. Nội thất thông thái là từ khóa mới nhất nhiều người nghĩ đến khi đưa ra các giải pháp xây dựng cho văn phòng nhỏ. Tương lai khi khách thuê làm việc tại đây sẽ cảm thấy rất giản đơn, được thụ hưởng không khí làm việc của toàn thể tòa nhà đã trở thành ưu thế của tòa nhà văn phòng Saigon Centre.

Vị trí thiết kế được coi là nhân tố đầu tiên bán chạy của Saigon Centre. Theo ra mắt, quý khách thuê văn phòng chỉ là đặt cọc 2 tháng tiền thuê là đã trở thành người sở hữu của 1 văn phòng do ATAreal.com quản lý vận hành, sử dụng hơn 16 tiện ích hỗ trợ. Đặc biệt là những ích lợi lần đầu có mặt trong địa điểm văn phòng cho thuê hiện đại..

Từ khóa: Saigon Centre cho thuê văn phòng quận 1, Lê Lợi
Xem Nhiều