Trang chủ  
MÂY Plaza Building cho thuê giá 11usd/m2, đường Võ Văn Tần, quận 3
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Đó là một những yếu tố chủ đạo tạo nên sự thương hiệu MHB, là dự án văn phòng cho thuê quận 3 được thiết kế lấy ý tưởng từ style giản dị đó. Theo tình hình thiết kế hiện tại, nguồn cung mặt bằng văn phòng cho thuê tương lai sẽ được lan rộng ra với hơn 450,000m2 diện tich văn phòng gia nhập thị trường quận 3 trong thời gian tới. Đơn cử tòa nhà văn phòng MÂY Plaza Building đang làm mưa làm gió tại thị trường tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 3.

Từ đây, trong thuê kính 2km, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các phục vụ công cộng từ cơ sở y tế, trường học, thương mại, vui chơi thư giãn. Đối tượng khách thuê này rất chú ý giá trị thụ hưởng nơi làm việc, họ luôn muốn làm việc trong thị trường tiện nghi và mỹ quan tối đa. Sở hữu vị trí vàng trên trước mặt đường Võ Văn Tần, chưa đến Trung tâm hành chính quận 3 chưa đến 10 phút.

Tên MÂY Plaza Building
Địa chỉ: đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 11 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 720 m2
Diên tích trống: 30,90 m2
Diện tích sàn: 144 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150k – Ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Với những doanh nghiệp lớn có rất nhiều nhân viên và mong muốn tìm một nơi làm việc tối ưu có diện tích mặt bằng lớn và thuận tiện sinh hoạt cho tất cả doanh nghiệp lớn là thị hiếu thiết yếu bởi vì nó không riêng mang lại không khí sinh hoạt chung cho tất cả mà còn phải đáp ứng thị hiếu riêng của từng cá thể, những người thường thích không khí làm việc yên ổn, không thực sự ồn ào, vừa riêng tư, văn minh…. Nơi đây sẽ là địa điểm ưa thích của hiệp hội công ty lớn cao ốc bởi nơi đây tập kết nhiều lợi ích độc nhất chỉ có tại những khu văn phòng chất lượng cao: an ninh 24/7, thang máy, internet cáp quang, dịch vụ lễ tân…. Càng đào bới tôi càng nhận biết những lợi thế khó tìm ở chỗ nào khác ngoài quận 3: địa chỉ đẹp 3 mặt tiền, mất 10 phút ra nội khu thành phố, ích lợi cao cấp.

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố lợi ích như: Quỹ tại trung tâm được lấp đầy tạo nên sự thiếu vắng tiềm năng tăng giá cao khi bản thân giá trị các diện tích mặt bằng mặt bằng văn phòng hạng sang tại TP Hồ Chí Minh vẫn còn đó thấp so với các thành phố lớn trong khu vực, thì cũng có thể có những thử thách rất lớn mà chủ đầu tư cần lưu tâm. Thị Trường văn phòng cho thuê tại quận 3 mở rộng nhanh gọn và chuyển hướng sáng có giá trị cao hơn, các diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê phía bên trong cao ốc văn phòng đã và đang đáp ứng thị hiếu trở nên tăng trong phương thức văn phòng, cho thuê lẻ. MÂY Plaza Building là khu tòa nhà văn phòng yêu cầu quy tụ đủ 3 yếu tố: sinh vật cảnh, giá thấp và nằm ngay tọa độ vàng của quận 3.

Với tôn chỉ xác lập không khí làm việc mong ước cho những doanh nghiệp trong tương lai. Trong đó, tòa nhà văn phòng hạng C có địa chỉ đẹp với “view” sông mát mẻ và toàn bộ khu tòa nhà ở phía bên kia sông. Tòa nhà văn phòng MÂY Plaza Building được xây dựng trên diện tích mặt bằng 720m2, gồm 144m2 diện tích mặt bằng văn phòng làm cho thuê.

Từ khóa: MÂY Plaza Building cho thuê giá 11usd/m2, đường Võ Văn Tần, quận 3
Xem Nhiều