Trang chủ  
CT-IN Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình, Hoàng Văn Thụ
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Sở hữu những lợi ích hiện đại đảm bảo nhu cầu làm công việc hoàn hảo, cùng địa điểm giao thông lợi ích, CT-IN Building đang là tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình được nhiều chủ công ty lớn chọn tại TP Sài Gòn. Hội tụ đủ các nhân tố trên, CT-IN Building ngay từ khi giới thiệu đã sức hút được sự quan tâm của đông đảo người mua là công ty lớn trong và ngoài nước. Công tác đi lên cơ sở cơ sở sẽ giúp đỡ những người mua đi thuê lần đầu khi tạo nên giao thông thuận lợi hơn giữa các quận nội khu và các quận ngoại thành.

Trên tầng mái của tòa nhà, các lợi ích dịch vụ nhu cầu các khách thuê trong tòa nhà được chú trọng như sân vườn, khu vui giải trí, quán cafe… Đây sẽ là không gian hiện đại của công ty mà hiếm tòa nhà nào tạo dựng được cho khách thuê. Được biết, hiện nay ban điều hành tòa nhà CT-IN Building đang áp dụng event giảm giá siêu khủng “chiết khấu 5%” tổng chất lượng giấy tờ thuê văn phòng trong tháng 4/2017. Hồ Chí Minh chia sẻ các chủ công ty lớn cách tìm các mặt bằng văn phòng quận tân bình giá thấp, tiết kiệm chi phí chi phí.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Tại Hồ Chí Minh, tổng diện tích văn phòng cho thuê đã vượt hơn 95% trong quý đầu 2017, trong lúc công năng thuê tại phân khúc cho thuê lẻ tại quận tân bình đạt hơn 92% đối với cùng kỳ. Một số bộ phận môi giới dự báo tỷ lệ hấp thu cao trong thời kỳ 2017-2018. Bên cạnh đó, do đầu cung chất lượng cao bão hoà, nhiều “người mua” nhảy vào phân khúc này chắc chắn sẽ đi lên lớn mạnh.

Đó là những khoảng không gian xanh rộng, sự thoáng đãng về góc nhìn, vẻ yên tĩnh và phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, với chính sách giúp đỡ hoàn hảo nhất môi trường từ ban điều hành tòa nhà, các người mua chỉ đơn giản là đặt cọc 1 tháng tiền thuê văn phòng là hoàn toàn có thể nắm giữ ngay văn phòng cho thuê quận tân bình với giá thuê chỉ 13usd/m2. Thị Phần văn phòng cho thuê tại quận tân bình lan rộng ra nhanh chóng và chuyển hướng sáng có chất lượng cao hơn, các diện tích văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà đã và đang đảm bảo nhu cầu ngày càng trở nên tăng trong phân khúc văn phòng, cho thuê lẻ.

Tòa nhà văn phòng CT-IN Building hứa hẹn sẽ đem lại một không gian làm công việc thoáng đãng, chất lượng, thân thiện với cuộc sống cho hiệp hội công ty lớn nơi đây. Được biết, tòa nhà văn phòng cũng sẽ có đầy đủ các lợi ích của một khu hiệp hội công ty lớn hiện đại với các dịch vụ thuê sắm, y tế, giáo dục, giải trí chất lượng cao. Xét về lợi ích, văn phòng cho thuê CT-IN Building là tòa nhà văn phòng quận tân bình cho thuê đầu tiên ở dòng phân khúc giá thấp và trung bình có loạt lợi ích ăn nhập và chất lượng cao như: cảnh đẹp sân vườn, bãi đổ xe rộng rải, thang máy, an ninh 24/24….

Không dừng lại ở đó, khách thuê cũng có được rất nhiều giảm giá khác như cam đoan giữ giá thuê trong 2 năm đầu, tặng 1 năm phí điều hành cho các khách khi thuê diện tích mặt bằng văn phòng từ 200m2 trở lên. không dừng lại ở đó, tận dụng thế mạnh về chăm sóc thiết kế, ban điều hành cũng rất chăm chút cho việc đầu tư, thiết kế và xây dựng cảnh đẹp tòa nhà. không dừng lại ở đó, theo đo lường và tính toán của không ít chuyên gia môi giới văn phòng ở quận tân bình có tính thanh khoản cao sẽ khiến môi trường hoạt động tốt hơn nhiều trong năm nay.

Từ khóa: CT-IN Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình, Hoàng Văn Thụ
Xem Nhiều