Trang chủ  
Cho thuê văn phòng quận 1 Lim Tower Tôn Đức Thắng, giá 28usd/m2
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Khách hàng thuê tại Lim Tower cũng được hưởng thụ hoàn toàn không gian thiên nhiên tại khu dã ngoại công viên Ba Son quận 1 – nơi sẽ sắp đặt nhiều lợi ích độc nhất,…. Văn phòng cho thuê quận 1 Lim Tower phát triển theo hướng “Đa tác dụng” với rất nhiều tiện ích phục vụ kín từ trung tâm cho tới phía bên ngoài không khí làm việc. Trong nhóm sản phẩm giá thấp, số lượng văn phòng nhà và phố mới được chào cho thuê đã tăng 46% từ năm 2016 đến năm 2017.

Xung quanh cao ốc là các tiện ích sầm uất như trung tâm trung tâm thương mại, khu vui chơi công viên cây xanh, quán ăn, phố trung tâm thương mại, quán café. Theo ra mắt, chủ doanh nghiệp thuê văn phòng chỉ là đặt cọc 2 tháng tiền thuê là đã trở thành người chủ sở hữu của 1 văn phòng do ATAreal.com quản lý vận hành, sử dụng hơn 16 tiện ích hỗ trợ. Tiếp sau thắng lợi từ chuỗi cao ốc văn phòng quận 1 khu trung tâm, BĐS An Tâm tiếp tục cho ra mắt cao ốc văn phòng hạng B Lim Tower với địa điểm giao thương mua bán thuận tiện và tập hợp lợi ích hoàn hảo, đáp ứng tối đa thị hiếu của khách thuê về một nơi làm việc trong lành, tiện nghi và linh động tại trung tâm quận 1.

Tên Lim Tower
Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 28 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 34.120 m2
Diên tích trống: 80 m2 đến 500 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 33 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Những tòa nhà chất lượng cao ngay tại nội khu quận 1, có giá thuê chỉ từ 28 usd/m2. Thời gian gần đây, trong vòng chưa đến 15 ngày từ khi chủ doanh nghiệp đặt cọc, Lim Tower sẽ tiến hành “vào guồng quay” và là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp lớn. Giá thuê văn phòng giao động từ 28 usd/m2 ( chưa gồm VAT).

Hiếm có sản phẩm tiêu dùng nào mà khách trút tiền ra đầu tư lại thừa kế thụ chính sản phẩm tiêu dùng đó như cao ốc văn phòng. Được gọi là “Điểm sáng” của thành phố, khu vực độc đắc của quận 1 không riêng là mẫu của vẻ đẹp văn hóa truyền thống là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước, trung tâm thư giãn mà còn phải tràn trề hơi thở văn minh khi tụ hội vô số dự án công trình làm việc và khu cao ốc văn phòng cao hàng đầu. Dự án nằm trước mặt đường Tôn Đức Thắng, được xây dựng với 33 tầng lầu văn minh và gần 34.120m2 tổng diện tích mặt bằng sàn trống văn phòng cho thuê đồng thời tâm điểm là lõi cảnh quan thú vị lấy ý tưởng từ tự nhiên.

Các sàn diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê tại Lim Tower diện tích mặt bằng được cho là vừa phải, thích hợp với loại hình này. Chỉ cần 2 nhân tố này, nhà đầu tư văn phòng hay khách thuê để ở đã hoàn toàn có thể vững tâm đặt tiền. Nhất là nhu cầu khách thuê muốn thuê văn phòng quận 1 dưới 20 triệu đồng chưa khi nào giảm bớt.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng quận 1 Lim Tower Tôn Đức Thắng, giá 28usd/m2
Xem Nhiều