Marina Hill tọa lạc trên đồi cao, ngay thành phố biển du lịch Nha Trang - Cho thuê nhà nguyên căn tại Quận Tân Bình
Trang chủ  
Marina Hill tọa lạc trên đồi cao, ngay thành phố biển du lịch Nha Trang
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Riêng ông Nguyễn Văn Kỉnh (chung cư Liêu Thị Hương, phường 8, Q11) nói: “Sống trong chung cư cũ nát, nói thiệt, là sống trong nỗi phập phồng, nơm nớp sợ như sống chung với tử thần. Chỉ trong tầm 2 năm trở lại đây, không ít dự án BDS (BĐS) đổ vào về “miền đất hứa” Quận 4, đưa ở đây hóa thành khu vực có tính thanh khoản tốt trên thị trường nhà đất TP.HCM. Dự án có vị trí địa chỉ 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.

Thứ ba, dự án gặp nhiều gian khổ trong công tác đền bù giải tỏa 1 phần diện tích nhỏ còn lại. Tính đến hết tháng 6/2017, còn sót lại 87 hồ sơ chưa tịch thu diện tích (gồm 83 hộ dân và 4 cơ sở tôn giáo). Mô hình này đi lên từ các nội khu thương vụ tại hotel để sửa chữa cho cách thức thuê mặt bằng văn phòng cổ điển vốn không hoạt bát và không hợp lý với nhu cầu thuê văn phòng quận tân bình của khá nhiều công ty trẻ và nhỏ trong môi trường hoạt động nhiều biến động.

Chị đã chọn mua căn hộ ở dự án TNR The GoldView bởi theo chị, “TNR The GoldView sẽ chuyển giao vào quý IV/2017, như vậy, gia đình tôi sẽ không phải đợi 2-3 năm nữa mới có nhà để ở, giúp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí 4 triệu thuê nhà mỗi tháng”. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 238 triệu USD (tương đương 5.000 tỷ đồng). Chưa hết, chưa đến quy mô 2 cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình nhưng dự án có tới 2 bể bơi gồm bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa trong nhà mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho người dân.

Khách hàng đặt ở căn hộ tại dự án The TWO Residence sẽ được nhận ngay chiết khấu 3% vào đợt giao nhà, miễn phí 2 năm phí quản lý vận hành và miễn phí 1 năm phí thành viên Câu lạc bộ giành riêng cho gia đình. Đây là động thái đầu tiên của việc thu giữ gia sản đảm bảo kể từ khi Nghị quyết về xử lý nợ xấu được Quốc hội chính thức băng qua. Vì vậy, VAMC đã thực hiện thu giữ gia tài bảo vệ là Dự án đầu tư Cao ốc tổng thể văn phòng trọn gói Sài Gòn M&C tại địa điểm 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.

Trong số đó, Aloha – tổng hợp nghỉ dưỡng hướng biển theo đường nét Hawaii là một trong 3 dự án trọng điểm của Bình Thuận năm 2017, được tâm điểm lãnh đạo sát sao. Đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ, co- working là giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn so với thuê văn phòng truyền thống bởi diện tích mặt bằng cho thuê thường to hơn nhiều so với thị hiếu về sàn trống của rất nhiều doanh nghiệp lớn này. Mặc dù VAMC đã nhiều lần có văn bản đôn đốc, làm việc và yêu cầu nhóm khách thuê nêu trên thực hiện nhiệm vụ trả nợ tuy vậy khách thuê không thực hiện và cũng không tồn tại giải pháp trả nợ khả thi.

nguồn tin Tổng hợp

Từ khóa: Marina Hill tọa lạc trên đồi cao, ngay thành phố biển du lịch Nha Trang
Xem Nhiều