Trang chủ  
Công nghệ 3D cho các danh mục bất động sản
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận tân bình - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận tân bình đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận tân bình.

Nhà săn có thể là một, quá trình tốn thời gian mệt mỏi – tham dự vô số mở cho thanh tra chỉ để nhận ra một nửa của những ngôi nhà không phải những gì bạn đang tìm kiếm.

Điều gì nếu bạn có thể loại bỏ các đặc tính tốt từ xấu trước khi bạn thậm chí ra khỏi van phong cho thue quan 1?

Với bộ thông qua 3D cho các danh sách bất động sản, bạn có thể khám phá các đặc tính bên trong mà không cần bước ra ngoài cửa trước.

Dữ liệu từ atareal.com cho thấy những người tìm kiếm ngôi nhà mới đang dành 52% còn trên dự án Valentina Court Office Building với các tour du lịch 3D hơn những người không.

Vì vậy, tất cả các fuss về những gì?

Các công nghệ 3D cho phép bạn để có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách bố trí, kích thước và thiết kế nội thất của ngôi nhà trước kế hoạch tiến độ OFI của bạn.

Bằng việc có một cái nhìn thực tế của tài sản – về thời gian riêng của bạn – bạn có thể làm việc ra hay không nó có giá trị đến thăm vào cuối tuần.

trainghiem3d

Nếu bạn làm như những gì bạn thấy, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian tại OFI của bạn bằng cách chuẩn bị các câu hỏi và các điểm quan tâm trước.

3D tour du lịch cung cấp dịch vụ Scann3D và Ticketyview đã hợp tác với các công ty bất động sản riêng biệt để mang lại trải nghiệm ảo OFI đến cuộc sống trên cao ốc Valentina Court Office Building.

Được một cảm giác như thế nào nó hoạt động …

Thế giới đầu tiên thực tế ảo cho căn hộ theo kế hoạch

Với lên đến 15% người mua trên atareal.com nhìn vào ngôi nhà mới, công nghệ 3D đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc tìm kiếm tài sản của người dân.

atareal.com trong quan hệ đối tác với các công ty công nghệ Scann3d và phát triển tài sản BPM đã đưa ra những gì được cho là đầu tiên của thế giới tự dẫn đường 3D đi bộ qua cho căn hộ chưa hoàn thành trên internet.

Trải nghiệm mới cho phép thợ săn nhà để du lịch ảo qua ba chiều làm cho một tài sản hoàn thành, vì vậy họ có thể “bước bên trong ‘nhà hoặc đầu tư bất động sản chúng tôi về để mua.

Trải nghiệm mới cho phép thợ săn nhà để du lịch ảo qua ba chiều làm cho một tài sản hoàn thành, vì vậy họ có thể “bước bên trong ‘nhà hoặc đầu tư bất động sản chúng tôi về để thuê văn phòng Valentina Court Office Building.

Quan tâm của người mua

Úc Cục Thống kê dữ liệu cho thấy sự chấp thuận căn hộ tăng 29% trong năm 2014 so với năm trước và xây dựng căn hộ tăng 12% trong cùng thời kỳ.

Nhưng quyết định tỉ kết nối với với kế hoạch căn hộ có thể bị gián đoạn bởi những khó khăn phải đối mặt khi nói đến xem tài sản.

Nigel Dalton, Giám đốc Thông tin của An Tam Real (chủ sở hữu và điều hành của atareal.com), cho biết những kinh nghiệm mới sẽ làm cho quá trình tính đơn giản, hiệu quả hơn và căng thẳng-miễn phí cho người mua tài sản.

“Công nghệ mới này sẽ giúp người tiêu dùng có thể đắm mình trong một căn hộ đã hoàn thành, cho phép họ đi bộ ‘qua nó, để có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về những gì họ đang mua,” Dalton nói.

“Một lần mua tài sản là một trong những quyết định tài chính lớn nhất mọi người thực hiện trong cuộc sống của họ. Mua theo kế hoạch là hấp dẫn đối với nhiều người, đặc biệt là người mua căn nhà đầu tiên, vì nó có thể được coi là chi phí hợp lý. ”

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Scann3D, cho biết công nghệ 3D có sức mạnh để tăng cường trải nghiệm xem sự phát triển theo kế hoạch.

“Tour du lịch ảo là không có gì mới để bất động sản phía Tây, tuy nhiên họ đã không bao giờ được hỗ trợ bởi một cổng thông tin bất động sản theo cách này; giới thiệu một không gian 3D, cung cấp giống vật lý cảm giác, phản xạ và hiện thực mà đối thủ về thể chất ở đó “, ông Clews-de Castella nói.

Từ khóa: Công nghệ 3D cho các danh mục bất động sản
Xem Nhiều